In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

IN GIA CÔNG GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Công ty TNHH In Bao Bì Hoàng Hà là đơn vị chuyên nhận gia công in ấn và thành phẩm sau in cho các công ty dịch vụ in ấn và quảng cáo, nhằm giúp quý doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh thông qua các sản phẩm bao bì, bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo, nhân công xưởng in lành nghề có trách nhiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại – chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những thành phẩm gia công hoàn mỹ nhất.

LỢI THẾ KHI IN ẤN - GIA CÔNG SAU IN TẠI IN HOÀNG HÀ

  • Hệ thống quy trình sản xuất khép kín - chủ động, quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
  • Nguyên liệu được nhập trực tiếp & nhận in trên nhiều chất liệu: như Decal nhựa/ xi, giấy Couche, Bristol, giấy Fort, Ivory, Kraft, decal … và in UV giấy ghép màng metalize khô ngay.
  • Quy mô lớn - Đa dạng máy móc: nhằm đáp ứng đủ cho tất cả các nhu cầu in và gia công sau in ấn như máy offset, máy Flexo in tờ, cuốn cuộn. In gia công từ 4 màu tới 6 màu, in UV metalize chạy liên tục để đảm bảo thời gian giao hàng.
  • Canh màu file trên màn hình kỹ thuật số, đảm bảo độ sắc nét tươi sáng trên từng bài in.
  • In ngay sau khi nhận đủ giấy & kẽm in, cam kết đúng tiến độ
  • Sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng ngoài giờ khi có nhu cầu in ấn gấp.

Với kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm cùng những nỗ lực phát triển, Công ty In Bao Bì Hoàng Hà vinh dự được đồng hành cùng 3000 đối tác lớn nhỏ tại TP.HCM và các khu vực lân cận. Các sản phẩm in ấn của công ty chúng tôi được tiêu thụ rộng rãi trên toàn quốc ở mọi ngành hàng như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nông dược – thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, công nghiệp điện tử, viễn thông và các lĩnh vực có yêu cầu đặc thù khác.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT TẠI IN HOÀNG HÀ

CÁC KỸ THUẬT GIA CÔNG SAU IN TẠI IN BAO BÌ HOÀNG HÀ

Để có được một sản phẩm in (in catalogue, in tờ rơi, lịch tết, hộp quà, …) thì thiết kế đẹp – in đẹp vẫn chưa đủ để làm nên một sản phẩm hoàn chỉnh đẹp mắt. Sản phẩm sau khi in chỉ là dạng bán thành phẩm (tờ in), đòi hỏi phải qua một số công đoạn khác để ra được sản phẩm hoàn thiện, đó gọi là công đoạn sau in – thành phẩm. Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công sau in với đa dạng các kỹ thuật sau đây:

Cắt thành phẩm

Ép nhũ thành phẩm

Dập chìm – Dập nổi thành phẩm

Cán màng thành phẩm

Bế thành phẩm

Bế cửa sổ – xu hướng thiết kế hiện đại

Đóng số nhảy 

Đóng cuốn

Công ty TNHH In Bao Bì Hoàng Hà đảm bảo rằng Quý khách sẽ có được sản phẩm in chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất !

0903.625.966
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!